Địa chỉ: 779- QL 13,KP 3, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM || 028.37 273 996

Dịch Vụ Gia Công Inox

Với các thiết bị sử dụng công nghệ CNC (Computer Numerical Control) tự động hóa, Inox Kim Vĩnh Phú nhận gia công Inox với số lượng lớn theo bản vẽ, theo yêu cầu từ khách hàng, phục vụ cho nhu cầu đa dạng của thị trường, của các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư,...

I. Hoạt động gia công Inox tại Inox Kim Vĩnh Phú:

1/ Nguồn nguyên liệu Inox cho gia công luôn dồi dào

Chúng tôi đảm bảo về chất lượng dịch vụ gia công Inox cả về thời gian thực hiện đơn hàng, chất lượng sản phẩm gia công và cả tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

2/ Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật gia công giàu kinh nghiệm

- Đội ngũ kỹ sư và nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình từng chi tiết thông tin sản phẩm dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa cả về thời gian, chi phí sản xuất.

- Đội ngũ kỹ thuật gia công lành nghề, luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng sản phẩm gia công Inox, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ cao nhất từ phía khách hàng. Luôn sẵn sàng tăng ca sản xuất để đảm bảo tiến độ giao hàng cho khách hàng, đối tác.

3/ Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cơ khí chính xác

Inox Kim Vĩnh Phú đã đồng hành cùng hàng triệu sự thành công của các nhà thầu xây dựng, nhờ vào tiến độ thực hiện đơn hàng, tính thẩm mỹ và chất lượng sản phẩm.

Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn trú trọng vào chất lượng sản phẩm, dịch vụ làm hài lòng các Quý khách hàng, Chủ Đầu tư, nhà thầu xây dựng.

.

II. Các dịch vụ gia công tại Inox Kim Vĩnh Phú:

1. Gia công cắt laser Inox theo yêu cầu

Thiết bị máy cắt CNC Laser hiện đại, với khung máy dài 6m, chúng tôi nhận gia công cắt các loại sản phẩm kim loại tấm, inox từ đơn giản tới phức tạp.

2. Gia công cắt CNC Plasma theo yêu cầu

Thiết bị máy cắt CNC Plasma của chúng tôi luôn đồng hành để xử lý những vướng mắc trong việc gia công cắt hoa văn, chi tiết từ các tấm nguyên liệu dày, với chi phí sản xuất hợp lý nhất.

3. Dịch vụ gia công bào, chấn CNC theo yêu cầu

Các sản phẩm inox nổi bật như các loại máng xối nhà xưởng, nẹp cửa, khung hình, các loại nẹp trang trí nội thất,... luôn được gia công sản xuất  đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ với sự đồng hành của các thiết bị máy Chấn CNC, Bào CNC 

4. Cán Inox dạng cuộn sang tấm

Ngoài ra Inox Kim Vĩnh Phú còn nhận thực hiện gia công nhiều loại dịch vụ khác: Cán Inox, dập gân chống trượt, gia công tấm sàn grating,...

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Đồng hành cùng Inox Kim Vĩnh Phú, Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng. Hãy liên hệ để biết thêm thông tin báo giá dịch vụ gia công Inox của chúng tôi.

NHU CẦU LÀ CỦA BẠN – SẢN XUẤT HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV KIM VĨNH PHÚ

Website: www.inoxvinhphu.com

Website gia công: www.inoxkimvinhphu.com

Email: inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Đ/c: 779 Quốc lộ 13, Khu Phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

SĐT: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847/ 0903 635 156