Địa chỉ: 779- QL 13,KP 3, Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TPHCM || 028.37 273 996

GIA CÔNG

Dịch vụ gia công Inox chuyên nghiệp - Inox Kim Vĩnh Phú

Inox Kim Vĩnh Phú tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ gia công inox tấm, inox cuộn,... uy tín, chất lượng, nhanh và thẩm mỹ nhất thị trường Việt Nam với các thiết bị công nghệ hiện đại:

* Dịch vụ gia công cắt Laser Inox, kim loại tấm:

Chúng tôi nhận gia công Inox các loại sản phẩm từ đơn giản nhất đến phức tạp nhất, các loại hoa văn, họa tiết tỉ mỉ nhất, đòi hỏi những yêu cầu thẩm mỹ cao nhất. 

* Dịch vụ cắt CNC Plasma inox, kim loại tấm bằng máy cắt CNC Plasma:

Chúng tôi gia công các loại sản phẩm từ những nguyên liệu tấm từ mỏng đến dày, với giá thành hợp lý nhất, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.

* Dịch vụ gia công Inox: bào, chấn, cán, chặt, dập gân,...

Bằng các loại máy hiện đại như máy Chấn CNC, máy bào CNC, máy cán thép, hàn Laser, máy chặt CNC inox, máy dập inox, ... chúng tôi tạo ra các sản phẩm theo đơn đặt hàng như các loại Máng xối inox, tấm gân inox chống trượt, mặt bích, các loại chi tiết máy bằng Inox, các loại bồn chứa công nghiệp, và các loại sản phẩm inox khác với số lượng lớn.

* Dịch vụ gia công Inox theo yêu cầu các sản phẩm quá khổ, yêu cầu cao 

Inox Kim Vĩnh Phú đã tạo được rất nhiều lòng tin từ khách hàng từ việc thực hiện gia công được các loại bồn chứa công nghiệp cỡ lớn, bánh răng inox công nghiệp,...

Chúng tôi cũng nhận gia công các sản phẩm có yêu cầu cao đến rất cao về mặt thẩm mỹ như các loại mâm inox, bồn chứa sản phẩm trưng bày bằng inox.

Các đơn hàng gia công các loại thiết bị có yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm như các loại thiết bị sử dụng trong ngành y tế hoặc công nghệ thực phẩm,... cũng được thực hiện gia công bởi Inox Kim Vĩnh Phú đã khiến rất nhiều khách hàng hài lòng cả về tiến độ và chất lượng.

Dịch vụ Gia công Inox theo bản vẽ thiết kế:

Chỉ cần có bản vẽ thiết kế, hãy gửi ngay cho chúng tôi để được tư vấn báo giá để có được sản phẩm chất lượng nhất, thẩm mỹ nhất, tiết kiệm nhất.

Liên hệ tư vấn báo giá các loại sản phẩm và dịch vụ Gia công Inox

Đồng hành cùng Inox Kim Vĩnh Phú, Quý khách hàng sẽ luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và tiến độ giao hàng. Hãy liên hệ để biết thêm thông tin báo giá dịch vụ Gia công Inox của chúng tôi.

.

NHU CẦU LÀ CỦA BẠN – SẢN XUẤT HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX - TM - DV KIM VĨNH PHÚ

Website: www.inoxvinhphu.com

Website gia công: www.inoxkimvinhphu.com

Email: Inoxvinhphu@inoxvinhphu.com

Đ/c: 779 Quốc lộ 13, Khu Phố 3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

SĐT: 0908 408 568 / 0988 916 847 / 0989 364 847 / 0986 949 847/ 0903 635 156